ประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีแม่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วผลออกมาว่าเสี่ยงเลยได้ไปเจาะน้ำคร่ำดู แต่ผลออกมาว่าลูกปกติ แล้วหมอบอกเพศมาด้วยค่ะ อยากทราบว่าการเจาะน้ำคร่ำดูเพศนี่แม่นมั้ยคะ จะได้เตียมของถูกค่ะ ขอบคุณค่ะ

เเม่นยำ 100% บ้านนี้ก้อเจาะน้ำคร่ำเหมือนกัน