ผื่นแดงในทารก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีน้องมีผื่นแดงขึ้นแบบนี้ที่หน้าก่อน แล้วก็เริ่มขึ้นที่หัวและวันนี้ขึ้นที่หู ผื่นแบบนี้มีแนวโน้มจะเป็นผื่นแพ้หรือผดร้อนคะ ขอบคุณค่ะ

ผื่นแดงในทารก

ลองสั่งยาหลอดสีเหลืองตาม ต๊อกต๊อก ๆแอ๊บส้มดูนะครับ แก้ ผดผื่น ทารก หลอดเล็กประมาณ 200 กว่าบาทลองซื้อมาใช้ดูก่อนครับ น้องที่บ้านเป็น ใช้แล้ว ไม่เกิน 1 อาทิตย์หายครับ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ