น้ำคล้ำเยอะไปนิดหน่อย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครที่มีน้ำคล้ำเยอะบ้างมั้ยคะ รึใครเคยเป็น ลูกจะเป็นไงบ้างคะ ตอบหน่อยนะคะแม่ๆ ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะตอน 6 เดือน หมอบอกว่าเกิดจากการที่กินหวาน พอกินหวานลูกฉี่บ่อยค่ะ ตอนนี้งดหวานแล้ว แต่ลูกตัวโตค่ะ ท้องยื่นใหญ่ อึดอัดหนักหน่วงมากค่ะ #37+3 วีค

5y trước

ค่ะแม่ คลอดแล้ววันอาทิตย์เมื่อกิ ค่ะ คลอดก่อนกำหนด