สอบถามแม่ๆ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ?? ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้18+6 week เวลาเอามือแตะที่ท้องจะรู้สึกเหมือนมือไปโดนหัวใจลูก มีแม่ๆท่านไหนเคยจับเจอบ้างคะ บ้านจับตรงใต้ซี่โครงข้างขวาก็รู้สึกเหมือนหัวใจเต้น จับใต้ซี่โครงข้างซ้ายก็รู้สึกเหมือนกัน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😁

1 Trả lời

* น่าจะเป็นชีพจรเรานะคะแม่ ตัวลูก/มดลูกน่าจะอยู่ช่วงสะดือหรือใต้สะดือค่ะอายุครรภ์เท่านี้