นับอายุครรภ์ยังใง

18+6 Week ตั้งครรภ์กี่เดือนแล้วคะ นับไม่เป็นเลย

1เดือน=4วีค 16วีค=4เดือน 20วีค=5เดือน คือท่องสูตรคูณแม่4อ่ะค่ะ ยัง งงอยู่มั้ยคะ ตอนนี้18วีค 6วัน พรุ่งนี้ก็19วีคเต็ม ก็อีก7วันครบ5เดือนเต็มแบบนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😅

นี่เลยจ้า แบบเปิดดูจบ สำหรับคนขี้เกียจหารขี้เกียจคำนวณ (ไม่ดราม่านะ บางทีต้องการให้สมองโล่งๆ เปิดดูปุ๊ป อ่อเค งี้ 555)

2y trước

ขอบคุณค่ะ😁

คิดทั้งหมดเป็นวีค แล้วหาร 4 จะได้ออกมาเป็นเดือนค่ะ

ดูอันนี้ก็ได้นะค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

หาร4ได้เลยค่ะ