39wแต่แยกระหว่างน้ำคร่ำกับเยี่ยวไม่ออก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะระหว่างน้ำคร่ำกับเยี่ยวแตกต่างกันยังไงคะพอดีแยกไม่ออกคะความรู้สึกจะเหมือนกับเยี่ยวไหมคะท้องแรกคะ39wแล้วไม่มีอการอะไรเลยนอกจากเจ็บท้องตลอดเวลาแต่ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วคะ#ท้องแรก#39สัปดาห์

1 Trả lời

มันไม่สามารถกลั้นได้แบบปัสสาวะค่ะ อยู่ๆจะมาก็มา กลั้นไม่ได้ค่ะ