เจอตัวอ่อนแต่ยังไม่เจอหัวใจ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ วันนี้ไปอัลตราซาวด์ค่ะ (ผ่านทางช่องคลอด) อายุครรภ์ตอนนี้ 6+4 สัปดาห์ แต่หมอบอกว่าแทบจะไม่เห็นอะไรเลย เจอตัวอ่อนแต่ยังเล็กมากประมาณ 2 มิลค่ะ อยากทราบว่าอีกประมาณกี่สัปดาห์คะ ถึงได้ยินเสียงหัวใจ แม่ๆเจอหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจอตัวอ่อนแต่ยังไม่เจอหัวใจ

ซาวจากช่องคลอดที่จริงถ้าเห็นตัวอ่อนก็น่าจะได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ เราซาวผ่านช่องคลอดครั้งแรก 5/4 week เจอทั้งตัวอ่อนและเสียงหัวใจเลยค่ะ มาซาวหน้าท้องตอน 10 week เห็นเป็นเด็กน้อยเล้กๆแขนขาดุ้กดิ้กๆแล้วค่ะ แต่คิดว่าแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน คุณแม่รอสัก 8 week แบ้วไปซาวอีกทีนะคะ

ส่วนมากจะ 8weekนะคะ บางทีผนังหน้าท้องเราหนาก็ทำให้อัลตราซาวด์ไม่ชัดเจน ท้องแรก อัลตราซาวด์หน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ต้องผ่านช่องคลอดอย่างเดียวคะ

บ้านนี้เจอตัวอ่อนเม็ดเล็กๆและได้ยินหัวใจตอน 6 week ค่ะ รออีกนิด 8 weekก็ได้ยินแล้วค่ะ😊

8w จะเห็นขัดขึ้นค่ะ เราก็ไปฝากตอน5wเห็นเป็นถุงแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

บ้านนี้ไป 10w ค่ะ ซาวด์หน้าท้อง เห็นตัวเล็กแล้วค่ะ เสียงหัวใจชัดเจนค่ะ

12สัปดาห์แล้วหมอยังซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ มันคืออะไรหรอคะ😅

3y trước

เจอแล้วนะคะ 12 สัปดาห์

บ้านนี้ 10 weeks ค่ะ อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกพร้อมฟังเสียงหัวใจค่ะ

ของเราพึ่งฝากครรภ์ตอน 5 week เจอทั้งตัวอ่อนทั้งหัวใจจ้า

ได้ยินเสียงหัวใจซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 6w6d คะ

ของเราเจอตอน7wค่ะ ซาวตอน5wไม่เจอน้องยังเล็กมากกกๆๆ

3y trước

7wเห็นตัวและหัวใจเลยค่ะ