ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

ตอนนี้37+6เมื่อคืนมีอาการท้องเสียอึไป3-4รอบปวดบีบเป็นช่วงๆสลับกับท้องแข็งเป็นมาทั้งคืนค่ะแม่ๆจนตอนนี้ยังไม่หายเช้ามาตอนนี้ยังถ่ายเหลวอยู่อาการแบบนี้แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะล่ะกี่วันถึงคลอด

1 Trả lời

กลัวคุณแม่ขาดน้ำจังเลยไปหาหมอไหมค่ะ

4mo trước

อย่าลืมแจ้งอาการให้หมอทราบนะค่ะ