มีมูกใสแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+2 อยู่ๆมีมูกใสแบบนี้ออกมา แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกใสแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

36+3 เงียบเลย มีแต่เจ็บเตือน

1y trước

บ้านนี้ทำงานหนัก+เดินและยืนตอนทำงานทั้งวันเลยค่ะ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งทำให้มีมูกไหลออกมาเร็วแบบนี้ค่ะ