มีมูกใสแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+2 อยู่ๆมีมูกใสแบบนี้ออกมา แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกใสแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

บ้านนี้36+1มีมูกออกมาเหมือนกันค่ะออกเหลืองนิดๆไปหาหมอมาหมอบอกว่าให้เตรียมของรอเลยค่ะเพราะว่าใกล้แล้ว

เราก็เป็นค่ะ แบบนี้แหละพอใกล้คลอด สังเกตมูกเลือด ถ้ามีป่นออกมาด้วยให้ไป โรงพยาบาลทันทีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻🥰

ไม่อันตรายคะ แต่ถ้ามีออกมามากเกินไปควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

เราก็เป็นคะแต่สีมันจะขุ่นๆกว่านี้คะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ รอสังเกตมูกเลือด

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻

36+3 เงียบเลย มีแต่เจ็บเตือน

1y trước

บ้านนี้ทำงานหนัก+เดินและยืนตอนทำงานทั้งวันเลยค่ะ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งทำให้มีมูกไหลออกมาเร็วแบบนี้ค่ะ