มูกใสออกน้ำตาล

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ 37+3 มีมูกใสๆออกน้ำตาลเล็กน้อย ออกมา ตั้งแต่ท้องยังไม่เคยเป็น อยากทราบว่ามันเป็นตกขาวหรือว่ามูกใกล้คลอดคะ #ท้อง2 ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดไม่มีอาการอะไรเลย ขออภัยรูปอาจจะดูไม่เหมาะสม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใสออกน้ำตาล

บ้านนี้ท้องแรกออกแบบนี้เลยค่ะไม่ปวดท้องด้วยสรุปเปิด2.5เซน แต่อยู่ได้อีกเป็นอาทิตย์เลยค่ะ😂

8mo trước

แม่ไปตรวยเมื่อวันอังคารหมอบอกเปิด 1 เซน จนตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะแม่😂😂😂 สงสัยลูกแค่หยอกแม่แน่ๆเลย

มีเหมือนกันคะ 37 วีค 2 วันสรุปหมอว่ายังไงบ้างคะคุณแม่ได้ไปหาหมอมั้ย

7mo trước

ไปแล้วค่ะแม่ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มตอนนี้ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ

น่าจะตกขาวค่ะแม่ถ้ามูดเหลือจะออกแดงๆเลยค่ะแต่จะปนกับขาวค่ะ

8mo trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่ เพราะว่าแม่ไม่มีอาการอะไรเลย เพราะถ้ามูกเลือกน่าจะสีเข้มกว่านี้😅😅😅

เราก็ออกแบบนี้37+5 หมอบอกว่ามันคือตกขาว

เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดนะคะ

8mo trước

ของเราหมอบอก รอปวดท้องถี่ๆ เเละน้ำเดินไปหาหมอทันทีคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️ ตอนนี้ยังไม่มีอาการไรเพิ่มเติมเลยค่ะแม่😂😂😂

37+3เป็นเหมือนกันค่ะ

8mo trước

มาลุ้นกันค่ะแม่ว่าจะออกก่อนหรือจะอยู่จนครบ/😂😂😂

มูกใสค่ะใก้ลคลอดแล้ว

8mo trước

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่❤️

สู้ๆ ค่ะแม่

8mo trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️