ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์8วีคแล้วมีเลือดออกน้อยๆ แต่ไม่เจ็บอะไรเลย อันตรายมั้ยค่ะ🙏🏻

รีบไปหาหมอเลยคะ เป็นเหมือนกันหมอบอกปกติในคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หมอบอกแท้งคุกคามให้ฉีดยากันแท้งแล้วกลับมานอนเฉยๆ

มีเลือดออกรีบไปรพเลยค่ะ