ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ

บ้านไหนลูกใส่แพมเพิสแล้วมันไหลย้อนเปียกด้านหลังบ้างค่ะ เสื้อผ้าน้องเปียกหมดเลยค่ะ ทั้งๆที่พึ่งใส่ ขอคำแนะนำค่ะปกติใส่เบบี้เลิฟห่อสีขียวค่ะ

ดูว่าขนาดใหญ่ไปไหม หรือเปลี่ยนยี่ห้อที่ขนาดตัวยาวขึ้นค่ะ เพราะที่แม่ใช้อยู่ ตัวเพิร์สจะสั้นๆ เกิดปัญหาไหลย้อนไปข้างหลังได้ โดยเฉพาะเวลาน้องนอน แล้วมีการขับถ่าย

ถ้าของเก่ายังมีเยอะให้หมั่นเปลี่ยนทุก ๆ 2-3 ชม. ถ้าจะซื้อใหม่ให้เปลี่ยนขนาด เลือกใส่แบบกางเกงก็ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไหล