ทะเบียนบ้านลูก

ขออนุญาตสอบถามเรื่องเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านค่ะ ลูกจำเป็นต้องอยู่ทะเบียนบ้านเดียวกับที่มีพ่อหรือแม่อยู่ไหมคะ พอดีอยากเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านของคุณตา(พ่อเราเอง) ได้ไหมคะ ตาเป็นเจ้าบ้านอยู่คนเดียวเลยค่ะ เลยคิดว่าจะเอาลูกเข้าอยู่ทะเบียนบ้านตาไปก่อนค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ก้ถือทะเบียนบ้านที่จะประสงค์ให้ลูกอยู่หรือให้เจ้าบ้านแจ้งย้ายเข้าได้เลยค่ะ

เข้าได้จ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ 😊