ปกติ โรงพยาบาลรัฐบาลซาวด์กี่ครั้ง ตอนนี้ 34+1 ซาวด์แค่ 2 ครั้งตอนซาวด์ดูอายุครรภ์กับตอน 5 เดือน

ขออนุญาตสอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ🙏🙏🙏

1 Trả lời

ตามหลักซาว3ครั้งคะ ไตรมาสละครั้ง

1y trước

ถ้าไม่มีความเสี่ยง ไม่มีอาการผิดปกติ น้ำหนักแม่ขึ้นตามเกณ ก้อไม่มีอาไรต้องห่วงคะ (ขอหมอซาวได้)