ลูกอัณฑะแบบนี้แม่แม่ว่ามันบวมไหมค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะลูกอัณฑะน้องเป็นแบบนี้คือมันผิดปกติหรือเปล่าคะแบบนี้ต้องพาน้องไปหาหมอไหมคะไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไร

ลูกอัณฑะแบบนี้แม่แม่ว่ามันบวมไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นนิดหน่อยค่ะ เพราะช่วงคลานบี้บดลากไปกับพื้นเยอะค่ะ บางทีแก้ผ้าให้ลูกคลานโล่งๆด้วย หายเองค่ะ แต่ยังไงก็พาไปหาหมอก่อนนะคะ

ให้พาไปหาหมอก่อนค่ะ ให้หมอเช็คว่าผิดปกติมั้ย มีหลายสาเหตุค่ะแบบนี้ เดี๋ยวก็หายค่ะ ☺️

พาไปหาหมอเลยค่ะแม่ ถ้าน้องไม่โดนอะไรกัดก็อาจจะเสี่ยงเป็นไส้เลื่อนค่ะ

ลูกเราเคยเป็นคะพาไปหาหมอ หมอบอก มันยุบไปเองคะ ไม่ต้องทำอะไร ก็ปกติคะ

ควรไปหาหมอค่ะหลานที่บ้านเป็นแบบนี้เลย สรุปอักเสบ

ไม่น่าปกติพาหาหมอตรวจก่อนค่ะ เหมือนแดงนะ

เหมือนบวมแดงนะคะแม่ พาไปหาหมอเลยค่ะ

ของลูกเราก้แดงไปข้างนึงเลย

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

ดูแดงบวม