แม่ ๆ ใส่ชุดคุลมท้องตอนกี่เดือนกันคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ แม่ ๆ ใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ ปกติทำงานใส่ยีนต์ตลอดเลย ตอนนี้ท้อง 11 วีค ยีนส์ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ใส่ครั้งเดียวตอน8เดือนท้องแรกน่ะค่ะแล้วก้อไม่ใส่อีกเลยพอมาท้องสองไม่เคยใส่เลยค่ะจนจะคลอดแล้วเวลาไปหาหมอก้อใส่กางเกงขายาวยืดอ่ะค่ะสบายดีแต่ยุที่คนชอบแม่บ้านนี้ชอบใส่กางเกงมากว่าค่ะแม่แต่ใส่ชุดคลุมก้อน่านักดีจ้าแม่

บ้านนี้ไม่เชิงชุดคลุมท้อง แต่ใส่เป็นเดรสไหมพรมเข้ารูปตั้งแต่3วีคเลยค่ะ(ผ้าไหมพรมนิ่มๆยืดเยอะๆสบายตัว) แม่เลือกใส่แบบที่ชอบและสบายตัวเลยนะคะกี่วีคก็ใส่ได้แล้วแต่ความสะดวกเลยน้าแม่

ถ้ารู้สึกใส่กางเกงแล้วไม่สบายตัวก็ใส่ชุดคลุมท้องได้เลยค่ะแม่จะได้สบายตัว อีกอย่างถ้าเเม่ใส่ก็ดีนะคะคนอื่นจะได้ระวังเราเวลาเราออกไปข้างนอกด้วยแม่

ถ้าท้องยังเล็กๆไม่อึดอัดมากใส่ได้ค่ะ แต่พยายามอย่าใส่รัดท้องและอวัยวะเพศจนเกินไปค่ะ เพราะอาจจะทำให้อับชื้นเป็นเชื้อราได้ ติดเชื้อค่ะ

พอชุดที่ใส่ปกติคับ ก็คลุมท้องเลย เราคิดว่าใส่เร็วยิ่งดี เดี๋ยวไม่คุ้มดีซื้อมา เพราะหลังคลอดก็ไม่ได้ใส่และ มีเวลาใส่แปปเดียว

บ้านนี้เปลี่ยนมาใส่เดรสสบายๆตอน3เดือนค่ะ ใส่ยาวๆถึงคลอด เลือกเอาที่เหมาะกับสรีระแม่แต่ล่ะช่วงเอาค่ะ

สัก3เดือนก็เริ่มหากางเกงยีนส์คนท้อง เลคกิ้งคนท้อง หรือชุดกระโปรงทรงปล่อยมาใส่แล้วค่ะ รู้สึกสบายมาก

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ใส่เป็นเดรสกระโปรงหลวมๆเลยค่ะ ไม่อยากให้กางเกงรัดท้อง

ใส่ตอน3เดือนค่ะ ท้องแฝด #ท้องแคก ใส่ตอน8เดือนค่ะ เพราะตอน7เดือนยังใส่ยีนส์ได้สบาย #ท้องสอง

บ้านนี้ใส่ชุดคลุมท้องตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ไม่อยากใส่อะไรรัดท้อง สบายตัวกว่าด้วยค่ะ