แม่ ๆ ใส่ชุดคุลมท้องตอนกี่เดือนกันคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ แม่ ๆ ใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ ปกติทำงานใส่ยีนต์ตลอดเลย ตอนนี้ท้อง 11 วีค ยีนส์ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ 😅

4เดือนกว่าค่ะ บ้านนี้พอเปลี่ยนเวลาทำงานเป็นกะเดย์สำหรับคนท้อง ก็เลยใส่ชุดคลุมจ้า

23wค่ะ ใส่เฉพาะไปข้างนอก ใส่สไตล์แบบมินิเดรสกับขาสั้นคนท้องค่ะ เน้นสบายคล่องตัว

เราตอน11Week นน.ขึ้น5โล จากเอว22 ขึ้นมาเอว28-30แล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มใส่กระโปรงคลุมแล้วค่ะ

3 เดือนค่ะ ที่ทำงานให้ใส่ อยู่บ้านก็ใส่บ้างไม่ใส่บางค่ะไม่ค่อยได้ออกไปไหน

ใส่กางเกงไม่ได้ก็อย่าฝืนค่ะ ใส่ชุดคลุมหรือเดรสสบายๆ ดีกว่าค่ะ

ของเค้าตอนนี้ท้องได้3เดือนคือท้องออกเยอะมากพวกกางเกงยีนคือใส่ไม่ได้เลย

บ้านนี้ใส่กางเกงคนท้องตอน 6 เดือน มาใส่ชุดคลุมก็ตอนได้ 8 เดือนกว่าๆจ้า 😊

ใส่ที่เราสบายตัวค่ะ ใส่ตอนไหนก็ได้ ถ้าชอบกางเกงก็หากางเกงคนท้องใส่

35แล้วยังไม่เคยใส่เลยค่ะ🥹ใส่แต่กางเกงหลวมๆเสื้อใหญ่ๆไม่ใส่รัดท้อง

บ้านนี้ใส่เดรส ใส่ชุดกระโปรง ตั้งแต่เริ่มใส่กางเกงแล้วอึดอัดค่ะ55555