สอบถามแม่ ๆ ค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตั้งท้องกำลังจะสามเดือนวันที่ 13 นี้ ชอบกินส้มตำมากค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ 🥹

ไม่เป็นค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องกินได้แต่ส้มตำเผ็ดๆ ชอบมาก น้องคลอดมาแข็งแรงค่ะ

กินเป็นครั้งคราวค่ะ ใส่ปลาร้าต้องสะอาด อย่าให้ท้องเสียนะคะ

กินได้คะแต่ขอแบบพอหายอยากพอนะแม่

เราก้ชอบ