แม่ๆท้องได้26สัปดาห์ ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วค่ะบ้านนี้ท้องเล็กมาก..ต้องทานอะไรบำรุงหรือเปล่าค่ะ..

ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แม่ๆท้องได้26สัปดาห์
ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วค่ะบ้านนี้ท้องเล็กมาก..ต้องทานอะไรบำรุงหรือเปล่าค่ะ..

25w เล็กมากค่ะท้องแรก กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่เพิ่มบำรุงยังไงก็เหมือนเดิม555

2y trước

ของเราน้องก็ดิ้นเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ แล้วแต่บางคืน บางคืนก็ดิ้นน้อย บางคืนก็ทั้งคืนค่ะเราไม่ค่อยกินข้าวน้องตัวเล็กค่ะ ท้องเล็กมากๆพยายามกินเยอะๆนะคะน้องจะได้ไม่ตัวเล็ก เราไม่กินข้าวแต่เน้นนมค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ..หมอนัดรอบหน้าต้องลองถามหมอดูค่ะว่าน้ำหนักน้องได้เท่าไหร่แล้ว

ก็ไม่เล็กนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ..แอบกังวนนิดหน่อยค่ะโดนคุณหมอที่นอนามัย..คลำท้องบอกท้องเล็กมาก..หมอมา กดๆพุงบอกว่าน้องยูเทียมใต้สะดือเอง...