อุจาระเป็นมูกปนเลือด

#ขออนุญาตนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 4m27d ถ่ายอุจจาระเป็นเม็ดปนมูกเลือดแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะเพิ่งเป็นวันนี้ ถ่าย2ครั้งแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อุจาระเป็นมูกปนเลือด

ลูกเราเป็นค่ะ หาหมอ หมอบอกแพ้นมวัว

2y trước

คิดแบบนั้นเหมือนกัน แต่น้องเริ่มกินนมยี่ห้อนี้ได้เดือนกว่าแล้วตั้งแตหยุดกินนมแม่

พาน้องไปหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏น้องสาวกำลังพาไปหาหมอคลีนิคใกล้บ้านค่ะ #คุณแม่ทำงานต่างจังหวัด