แม่ตื่นเต้นอยากรู้เพศน้อง

ขออนุญาตถามแม่ๆที่เคยผ่านมาน่ะค่ะ วันฟังผลเลือดตรวจดาวน์ คุณหมอซาวด์ให้ด้วยไหมค่ะ หรือแล้วแต่ รพ.

1 Trả lời

ของเรา รพ รัฐ ไม่ได้ซาวค่ะ ซาวแค่ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกกับดูเพศแค่2ครั้ง รพอื่นไม่แน่ใจเหมือนกัน

2y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ