ลูกเต้าล้วน หน้าอกไม่เท่ากัน😅😢

ขออนุญาตถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ลูกกินเต้าหน่อยค่ะ🙏🙏 บ้านนี้น้อง1ขวบ1เดือนกินเต้าแม่ตลอด ปัญหามันอยู่ที่เล็กใหญ่ไม่เท่ากัน😂😂ข้านหนึ่งใหญ่มากค่ะสัก36-38ได้ แต่อีกข้างเล็กมากแบบคนละไซส์เลย ถ้าน้องเลิกเต้าแล้วมีโอกาสจะกลับมาเท่ากันไหมคะ เครียดมากเลยอีกข้างต้องใส่ฟองน้ำเวลาออกข้างวนอก

ลูกเต้าล้วน หน้าอกไม่เท่ากัน😅😢

เป้นเหมือนกันคะ