ช็อกโกแลตมีประโยชน์อะไรกับเด็กไหม

อยากทราบว่าแม่ๆ ให้น้องกินช็อกโกแลตได้ตอนกี่ขวบคะ บ้านนี้น้อง 2 ขวบ 1 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่เคยให้กินเลย แล้วแม่เป็นคนชอบกินช็อกโกแลตมากกกก

1 Trả lời

1.8 ก็มีให้ชิมๆแล้วค่ะ จริงๆทานได้ แต่เดี๋ยวฟันผุต้องแปรงดีๆ แต่ไม่กินเลยก็ดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่