เเม่บ้านอื่นกินยานี้ตอนกี่เดือนคะ.

ขออนุญาตถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้สองเดือนกว่าเเล้วคะ กินได้เลยมั้ยคะ พอดีว่าก่อนหน้าไปคลินิกมา หมอบอกค่อยกินตอนสี่ห้าเดือน ให้เป็น folic มาคะ เเต่ตอนนี้ folic หมดเเล้ว ละก็พึ่งไปหาหมอมาไม่กี่วัน หมอก็ให้ขวดนี้มาเหมือนเดิมคะ ไม่ทราบว่าต้องกินเลยมั้ยคะ หรือว่า รอสี่ห้าเดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ#

เเม่บ้านอื่นกินยานี้ตอนกี่เดือนคะ.

ทานได้เลยค่ะ อันนี้วิตามินรวมมีธาตุเหล็ก โฟลิก ไอโอดีน เราได้ทานตอน 10w

2y trước

ขอบคุณมากคะ❤️

ทานได้เลยค่า หมอจ่ายตัวนี้ให้เราพร้อมแคลเซียมตอน 10w ค่า :)

หมอจ่ายมา ทานได้เลยค่ะ

กินตั้งแต่5วีคเลยจ้า