ตรวจแล้วลูกโตตามเกณฑ์ ดิ้นดี มีตามนี้ปกติคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ใกล้คลอดท้องจะโตเองคะ ไม่ต้องไปเทียบกับแม่ๆคนอื่นคะ เอาการเจริญเติบโตลูกเป็นหลักคะ

3y trước

ค่ะ.นํ้าหนักน้องตามเกนฑ์ค่ะ.

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ.❤️

ใหญ่กว่าของเรา8เดือนอีก ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะสำคัญที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์หรือป่าว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ.🙏❤️

หมอคอนเฟิร์มว่าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ จากรูปท้องก็โตปกตินะคะ ไม่เล็ก

3y trước

ขอบคุณมากค้าบ💜

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ เท่าเราตอนนี้เลย 39 weeks