ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ แม่ๆมีวิธีนั่งเวลาเข้าห้องน้ำที่บ้านแบบนั่งยองยังไงคะ บ้านนี้เวลานั่งแล้วอึดอัดท้องมาก บวกกับตัวแม่ค่อนข้างตัวใหญ่ด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ อ้าขากว้างๆไปเลยแม่ มือจับผนังเผื่อเอนหรือลื่น

2y trước

เอามือค้ำไว้ค่ะแม่555