อาหารเสริมลงเบบี๋

ขออนุญาต​แม่ๆนะคะ​ แม่ๆทานอะไรบ้างค่ะให้น้ำหนักลงเบบี๋ ตอนนี้คุณ​หมอบอกว่าเน้นให้น้ำหนักลงลูกค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองกินเมนูไข่เสริมกับพวกกับข้าวอย่างอื่นค่ะ กล้วยน้ำว้าด้วยนะค่ะ ตอนที่แม่บ้านนี้ท้องกินแบบนี้ทุกวันเลยค่ะน้ำหนักลงลูกมากลงแม่ด้วย 😂 ลูกชายตอนคลอด 4,410 กรัมค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ นม ไข่ นมกินให้หลากหลายชนิด สลับๆกันนะคะ อย่ากินชนิดเดียว นมวัว น้ำเต้าหู้ นมอัลม่อน

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ

กล้วย นมแพะ นมถั่วเหลือง นมวัว กินนมสลับกันไปค่ะ นมแพะลงลูกสุดแล้วค่ะ

2y trước

ยังไม่เคยลองนมแพะเลยค่ะ😅

ทานให้ครบ 5 หมู่ เสริมด้วยไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

นมแพะ กล้วย ไข่ เนื้อสัตว์ ค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ค่ะ

นมแพะและไข่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ