ภาวะแท้งคุกคาม

ขอสอบถามและขอคำแนะนำกับแม่ๆที่ผ่านภาวะนี่ไปได้หน่อยคะ ทำยังไงถึงจะรักษาเจ้าตัวเล็กได้คะ 😢 ตอนตั้งท้องอ่อนได้5w5d มีเลือดออกในช่องคลอดจึงรีบไปหาหมอแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ หมอตรวจภายในและซาว์ดดูเบบี้ ซึ่งเล็กมากเลย แม่ไม่ถามหมอเกี่ยวกับถุงการตั้งครรภ์เลยเพราะตกใจกับภาวะที่เกิดขึ้นน้ำตาไหลไม่หยุดไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับเราคุณหมอก็บอก 50/50 รูปที่ซาวด์ 1 หรือ 2 ถุงคะ ตรวจผ่านช่องคลอด #ท้องแรก #ภาวะแท้งคุกคาม #1หรือ2ถุง

ภาวะแท้งคุกคาม

เราก็เคยเป็นนะตั้งแต่ช่วงอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้วใกล้ได้เจอหน้ากันแล้ว แนะนำคุณแม่อย่าเครียด พักผ่อนมากๆ อย่ายกของหนัก สู้ๆนะคะ✌️เดี๋ยวก็ผ่านช่วงอันตรายไปได้

2y trước

สู้ๆคะแม่ต้องผ่านไปได้คะ