สัญญาเตือนหรือท้องผูก

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ ปวดท้องอยากจะอึแต่อึไม่ออก ลองไปนั่งก็ไม่ออกแล้วปวดหน่วงๆลามไปถึงหลังมันคือสัญญาณเตือนหรือป่าวคะแม่ๆๆ 37+4#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติถ้าเจ็บเตือนมันจะปวด แล้วก็หาย แล้วก็ปวดใหม่ และจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าปวดครั้งเดียวไม่น่าจะใช่ค่ะ

2y trước

ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆเลยคะ ปวดตั้งแต่ตี5 ร่วมปั้นท้องแข็ง2ครั้งค่ะ