สัญญาเตือนหรือท้องผูก

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ ปวดท้องอยากจะอึแต่อึไม่ออก ลองไปนั่งก็ไม่ออกแล้วปวดหน่วงๆลามไปถึงหลังมันคือสัญญาณเตือนหรือป่าวคะแม่ๆๆ 37+4#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดแล้วหายยังไม่มีกลับมาปวดซํ้า จะปวดแบบปวดๆหายๆ คือเตือนค่ะ ถ้าปวดแบบ ทุกๆ10นาทีหายแล้วถี่ๆจาก10มา5นาที คือปวดจะคลอดค่ะ มันจะปวดคล้าย ปจด

2y trước

ถี่ขึ้นทุกๆ10ทุกๆ5นาที หรือ มีนํ้าเดิน หรือมูกไรเลือดออกมา คุณแม่พบหมอนะคะ อาจเป็น สัญญาณว่าน้องจะคลอดแล้วค่ะ

ปกติถ้าเจ็บเตือนมันจะปวด แล้วก็หาย แล้วก็ปวดใหม่ และจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าปวดครั้งเดียวไม่น่าจะใช่ค่ะ

2y trước

ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆเลยคะ ปวดตั้งแต่ตี5 ร่วมปั้นท้องแข็ง2ครั้งค่ะ