ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะแม่ๆๆท่านไหนที่เคยเป็นเหมื่อนแม่บ้านนี้กลัวไปหมดแล้วค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษมาก

ขอสอบถามแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีเราตรวจปัสสาวะวันนี้หมอนัดค่ะ ตรวจแล้วเจอ ไข่ขาวในปัสสาวะผิดปกติค่ะ อายุครรภ์37+1ค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเจอเหมือนเราไหม แล้วคุณหมอก็ให้มาอีกพรุ่งนี้มาตรวจภายในค่ะ แล้วลูกเราเป็นอะไรไหมค่ะ จะเป็นครรภ์เป็นพิษใหม่ แม่แม่บ้านไหนเปนบอกด้วยค่ะรักษาอย่างไรอันตรายไหมทั้งแม่แล้วลูกไปหมกลัวอันตราย😓😓😓😓😓😓