Nilawan love เบบี้

ขอสอบถามแม่ๆได้มั้ยค่ะ ท้องได้13วีค4วัน ทุกๆเช้าท้องจะนูนขึ้นแบบนี้แต่ไม่รู้สึกเจ็บนะค่ะ มีหน่วงๆบ้างนิดๆช่วงนี้เป็นบ่อยมากเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

Nilawan love เบบี้

มดลูกลอยตัว จ้า 13วีค น้องยังตัวเล็กอยู่

1t trước

ยินดีค่ะ

ลูกโก่งตัวค่ะ ถ้านอนหงายจะชอบโก่ง

1t trước

ขอบคุณมากนะค่ะแม่