นมผงเด็กสูตร1

ขอสอบถามแม่ๆให้นมผงลูกของยี่ห่ออะไรบ้างค่ะขอราคาไม่แรงตอนนี้ให้น้องทานs26แต่เป็นสูตรใหม่ชงเเล้วนมไม่ละลายค่ะเลยอยากเปลี่ยนให้น้อง😂

นม s 26 goldหรือป่าวคะ บ้านนี้กินเเต่เเรกเกิด ลองชงน้ำร้อนๆนะคะ เเล้วถ่ายวันละกี่ครั้งคะ

เหมือนกันเลยคะ ของแม่น้องภ่ายบ่อยไหมคะกินสูตรใหม่