ท้องเสียบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆใกล้คลอดค่ะคือตอนนี้ท้องได้36+4แล้วท้องเสียบ่อยวันนึง3-4ครั้งมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ สัญญาณเตือนใกล้คลอด แต่ถ้าท้องเสีย3-4วันขึ้นไปยังไม่หายควรไป พบแพทย์