แม่มือใหม่

ขอสอบถามแม่ๆเรื่องเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ น้องเกิดวันที่1เมษายนแต่ไปทำวันที่20เมษายน ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้ว เขาจะให้ย้อนหลังกี่เดือนหรอคะ

ถ้าจำไม่ผิด เราได้ย้อนหลัง3เดือนนะคะ (ไปตอนลูกขวบกว่า)

บ้านนี้ได้ย้อนหลัง4เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้าแม่