ลูกไม่กินข้าว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ คือตอนนี้ลูกกำลังจะเข้า2ขวบ แต่ลูกไม่ค่อยชอบกินข้าวเลยค่ะะ แต่อย่างอื่นก็คือกินปกติ มีใครแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะต้องทำไงง

1 Trả lời

ถ้าปกติให้นั่งทาน ลองพาเปลี่ยนบรรยากาศดูนะคะ อาจแนะนำไม่ถูกหลัก แต่ก็ช่วยให้น้องทานข้าวได้เพิ่มขึ้นค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็น อีกอย่าง เปลี่ยนเมนูค่ะ