ปวดตา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ มีแม่ๆคนไหนตาฟางเห็นอะรัยเบลอๆ ปวดตา บ้างค่ะท้องแรกค่ะ อายุครรถ์ 9-10 w ค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ ถึงหาย ขอบคุนน่ะค่ะ

1 Trả lời

คนท้องจะมีอาการเบาหวานแทรกทุกคน ถ้าได้ตรวจน้ำตาล อาจจะมีภาวะเบาหวานขึ้นมั้ยคะแม่ ชอบทานหวานมั้ย ตรวจน้ำตาลรึยังคะ? ถ้าไงหาหมอนะ✌😊

6y trước

อ่อ ขอบคุนน่ะค่ะแม่