ตอนนี้ 40+6 สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าเป็นเรื่องปกติไหม ท้องแรกด้วยค่ะ ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย นั่งท่าผีเสื้อ+กินสับปะรด+พ่อตาม ยังไม่มีวี่แววเลย บอกหมอว่าจะคลอดธรรมชาติ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลย ทำทุกวิทีแล้ว