มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ

แม่ๆใช้วิธีไหนเร่งคลอดก่อนค่ะ บ้านนี้ลอง นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด พ่อบ้านช่วย ก็เงียบกริบเลยค่ะ ตอนนี้40วีคแล้วค่ะ การนวดหรือบีบลานนมช่วยให้คลอดจริงไหมค่ะ ทำได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

หาคุณหมอค่ะ เด็กอยู่ในท้องนานมากไปไม่ดี รกจะเริ่มเสื่อม ความเสี่ยงหลายอย่างจะตามมา