เจ็บเตือนกับเจ็บจะคลอดต่างกันมากไหมคะ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะพอดีตอนนี้น้องได้37W4D.แล้วคะ ช่วงนี้รู้สึกเหมือนมีตกขาวเพิ่มละชอบมีน้ำใสด้วยคะแถมปวดหลังจี๊ดๆนอนไม่ค่อยหลับอึดอัดไปหมดบางทีน้ำนมก็ไหลออกมาข้างเดียวคะน้องกำหนดคลอด19สิงหาคมคะอยากทราบว่าจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมคะ

ถ้าท้องปั้นท้องแข็งถี่ทุก5นานทีมีมูกเลือดน้ำเดินก็หิ้วกระเป๋าไปหาหมอเลยค่ะเจ็บเตือนจะเจ็บไม่ถี่เท่าไหร่นอนพักแปปเดียวก็หายค่ะ

ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่แม่ สามารถเจ็บท้องคลอดได้ตลอดจ้า​ คอยสังเกตุอาการดูนะคะ​ มีมูกเลือดหรือเจ็บถี่ๆจนทนไม่ไหวรีบไปหาหมอจ้า