ทดสอบการได้ยินของเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ มีลูกคุณแม่ท่านใดบ้างคะที่คลอดแล้วทดสอบการได้ยินไม่ผ่านบ้าง พอดีน้องไม่ผ่านความถี่การทดสอบการได้ยิน หมอนัดเช็คอีกทีสัปดาห์หน้า ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะไม่ได้ยิน

เราค่ะ แต่ไปตรวจอีกรอบผ่าน หมอบอกว่า ตอนคลอดอาจจะมีน้ำคร่ำ เลือด ยังค้างในหูของน้อง ไปตรวจรอบสองก็ผ่านเกณท์ปกติค่ะ

5y trước

หมอนัดตรวจอีกรอบวันที่ 15 นี้ แอบกังวลกลัวน้องไม่ได้ยินค่ะ

ทดสอบยังไงหรอคะ คลอดน้องมาไม่เห็นคุณหมอทดสอบอะไรเลย มีแต่ให้สมุดเล่มนึงให้เรามาประเมิณน้อง

5y trước

อันนี้น่าจะปกติอยู่ค่ะ