ลูกสำลักขี้เทา คุณแม่ท่าไหนเคยมีประสบณ์การน้องสำลักขี้เทาบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ค่ะตอนนี้น้องเป็นไงบ้างคะเราพึ่งคลอดวันนี้ลูกสำลักขี้เทาตอนนี้น้องแอดมิด. อยู่โรงพยาบาลกี่วันมีผลข้างเคียงอะไรบ้างคะ

สอบถามค่ะอะไรคือขี้เทา