ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ท้องได้33วีคกับอีก6วัน ไม่ได้มีอะไรกับแฟนมาหลายเดือนพึ่งมีวันนี้วันเดียว พอเข้าห้องนําเช็ดดูมีเลือดติดทิชชู่นิดๆหน่อยๆ แล้วมีอาการเจ็บท้องข้างขวานิดๆคะ แต่ไม่เจ็บมากพอทนได้คะ เป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

คุณแม่เข้าสู่ไตรมาสสุดท้าย 30 วีคขึ้นไปคุณแม่ไม่สมควรที่จะมีเพศสัมพันธ์นะคะเพราะยิ่งเป็นการกระตุ้นให้น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะถ้ามีเลือดออกคุณแม่ต้องไปหาหมอเลยนะคะ