ขอความรู้ค่ะ33w6วัน

33วีคกับอีก6วันมีเลือดออกนิดหน่อยรู้สึก หน่วง ใต้ท้องน้อยจะเป็นอะไรไหมค่ะขอความรู้จากคนที่เคยเป็นหน่อยค่ะ

อีพเดทหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง พอดีมีอาการคล้ายกันเลย กำลังชั่งใจว่าจะไปหาหมอดีไหม ตอนนี้33 5wค่ะ

หาหมอเลยค่ะอันตราย