ก้อนเลือดหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือตอนนี้คลอดน้องได้19วัน เมื่อวานปวดท้องเหมือนปวด ปจด. แล้วมีก้อนเลือดออกมา ก้อนแรกเป็นเหมือนเยื่อบางๆแต่เหนียวมาก ก้อนที่สองเป็นก้อนเลือดดำคล้ำ เมื่อเช้าไปเข้าห้องน้ำก็มีตามรูปเลยค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ก้อนเลือดหลังคลอด

ของเรา ท้องแรก 7 วันเลือดไหลออกเยอะมาก พอดีไปตรวจหลังคลอด หมอเลยซาวน์ดู ปรากฏว่ามีก้อนเลือดค้างในมดลูก ก้อนเท่าเลือดหมูเลยค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาห้ามเลือดมากินแต่ไม่สลายหายไป เราก็ไม่สบายใจหมอก็กลัวติดเชื้อ หมอเลยให้ดูดออกเลยค่ะ ฉีดยานอนหลับให้เบลอๆแล้วดูดออกไม่ถึง5นาทีค่ะไม่เจ็บไม่ปวดเลย แต่แอดมินนึงคืนดูอาการ จากนั้นก็หายปกติเลยค่ะ

เป็นเลือดสะสมที่ออกมาไม่หมดค่ะพอออกมาที่ก็เป็นก้อนค่ะพยายามอย่ากินน้ำเย็นกินน้ำร้อนหรืออุ่นๆแทนค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะแต่สีไม่ดำไม่เข้ม แล้วก้ไม่มีอาการปวดท้องค่ะแนะนำคุณแม่ปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะ

บ้านนี้คลอดมาได้ 24 วัน ช่วงวันที่20 ก็มาเป็นก้อนแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้พยายามกินน้ำอุ่นๆ ค่เ

เหมือนจะตกเลือดเลย หาหมอจ้า เบลอหน่อยก็ดีนะคะ

หาหมอค่ะเสี่ยงเดวช้อก

หาหมอด่วน

หาหมอคะ

น่ากลัว