ปวดตามตัว

#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีอาการปวดหลังปวดท้องปวดจิมิ หน่วงท้อง เป้นอันตรายอ้ะไรมั้ยค้ะ #36+4ค้ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ถ้า ปวดท้อง แบบ ถี่ๆ และสม่ำเสมอทุกๆ10นาที รีบไปรพ.ค่ะ จะคลอดแล้ว

5y trước

วันนี้แม่ไปตามหมอนัดค้ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้านดูอาการค้ะ.