มีมูกใสออกมา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า มีมูกใสออกมาเยอะแบบนี้ ใช่อาการใกล้คลอดมั้ยคะ ตอนนี้ 36+4วีคค่ะ มีอาการท้องแข็งเป็นระยะๆ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ

มีมูกใสออกมา

ถ้าท้องเเข็งทุกๆ5นาทีเกิน2ชั่วโมงไปได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo trước

ช่วงนี้มีออกมาแบบนี้เกือบทุกวันเลยค่ะแม่ อย่างนี้ไม่เกินอาทิตย์คลอดไหมคะ อยากแตกแล้ว😂