ผ้าอ้อมแบบไหนนิ่ม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันคะบ้านนี่ซื้อผ้าอ้อมผ้าสาลูมารู้สึกว่าแข็ง ควรใช้ผ้าอ้อมแบบไหนที่นิ่มดีคะ

แนะนำยี่ห้อ nes's ค่ะ ซักครั้งแรกคือนิ่มมากกกกกก ยิ่งซักยิ่งนิ่ม เย็บขอบมาดีมาก ซักเครื่องไม่มีเศษด้าย/เศษผ้าหลุดรุ่ยเลยค่ะ

2y trước

ค่ะจะไปซื้อตามนะคะ

ลองใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กเพิ่มขึ้นอีกค่ะ เนื้อผ้าจะนิ่มมากเลยค่ะ ปล.เบบี้ มาย ดีนี่ ใช้ดีมากเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ซื้อของดีนี่มาแต่ไม่รู้ว่าควรซักกี่ครั้งก่อนใช้ถึงจะนิ่มลง

ยิ่งซักยิ่งนิ่มพอเราใช้ให้ลูกบ่อยๆมันจะนิ่มลงเองแรกๆซื้อมามันแข็งเนื้อสาลูพอซักไปก็จะนิ่ม

2y trước

ค่ะขอบคุณมากนะคะจะได้ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มค่ะ555

ซื้อมาใหม่จะแข็งค่ะ พอซักไปเรื่อยๆ จะนิ่มขึ้นค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ

เราซื้อnes’s มาไว้เตรียมคลอด เราว่าผ้านุ่มดีค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณมากนะคะ

เราใช้มัสลินแบมบูค่ะนุ่มมากกกก

2y trước

แต่ผ้าบางนะคะ เราซื้อเพราะเหมาะกับหน้าร้อน

ซักแล้วจะนิ่มขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากนะคะ