ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ 🙏

ท้องสองฝากตอน5วิคค่ะ

7mo trước

หนูไปเดือนก่อนรู้ว่าท้องก็ไปเลยตรวจดูหมอบอกว่าได้6วิคแต่หมอบอกว่ายังเล็กเกีนไปก็เลยไม่ฝากให้